Sốt cà chua Olive & Basilico
Về sản phẩm
Đúng như tên gọi Sốt cà chua Olive & Basilico, loại sốt này là sự kết hợp hài hòa của 3 hương vị: vị chua ngọt tự nhiên từ cà chua chín mọng, vị nhẹ chua cay đắng nhẹ của ô liu và hương vị nồng nàn của húng quế tươi. Sự phối hợp tinh tế này không chỉ làm nổi bật hương vị của các loại nguyên liệu mà còn giúp phản ánh sự tinh tế và đa dạng màu sắc trong bức tranh ẩm thực của vùng đất Địa Trung Hải.
Nước sốt được coi như là linh hồn của món ăn, làm tăng thêm vị ngon, sức hấp dẫn cho mỗi lần được chế biến cùng. Mỗi một loại nước sốt khác nhau đều mang theo đặc điểm của vùng miền, khu vực. Từ món Á đến Âu, các loại sốt làm từ dầu Oliu đều làm tốt vai trò khơi dậy hương vị, các món ăn trở nên đậm đà.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm gia vị trong chế biến thực phẩm mì/nui
Cho sốt vào nồi, đun nóng, thêm đường và muối nếu cần. Có thể thêm thịt heo/bò/gà xay đã được phi thơm trước. Luộc mì vừa chín, vớt ra để ráo. Bày mì lên đĩa và cho sốt lên.
Trải nghiệm món ăn
Đánh thức mọi giác quan với cách làm đơn giản và dễ thực hiện từ nhà Panzani, đó chính là món NUI ỐNG PENNE SỐT CÀ CHUA OLIVE & BASILICO. Bắt tay làm cùng Panzani nhé!
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ
- 1 chai Sốt cà chua Olive & Basilico Panzani
- ½ gói nui ống Penne Panzani
- 1 củ hành tây
- 1 cây xúc xích
- 100 gram cà chua bi
- Phô mai Mozzarella
- Lá húng quế
- Gia vị cơ bản: muối, đường, tiêu, dầu ăn (hoặc bơ)
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Hành tây rửa sạch, thái hạt lựu
- Xúc xích cắt nhỏ
- Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi
- Phô mai Mozzarella bào sợi
- Lá húng quế rửa sạch
Bước 2: Bắt tay vào bếp
- Luộc nui theo hướng dẫn của Panzani.
- Cho dầu ăn vào chảo nóng, bỏ hành vào xào trước, thêm xúc xích.
- Sau đó thêm ½ chai sốt cà chua Olive & Basilico nấu sôi lên, cho cà chua vào đảo đều thêm 1 phút, thêm 1 ít nước luộc nui vào để nước sốt không quá đặc. Nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn
Bước 3: Thành quả và thưởng thức
Cho nui vào tô, sau đó rưới nước sốt lên, rắc ít phô mai mozzarella bào sợi và trang trí với vài lá húng quế là bạn đã ngay món NUI ỐNG PENNE SỐT CÀ CHUA OLIVE & BASILICO thơm ngon. Hãy thưởng thức khi còn nóng để tận hưởng trọn vẹn hương vị của món ăn.
Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những món pasta với sốt cà chua truyền thống, vậy hôm nay, Panzani sẽ giới thiệu đến bạn một hương vị hoàn toàn mới với món MÌ SPAGHETTI SỐT CÀ CHUA OLIVE & BASILICO.
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ
- 1 chai Sốt cà chua Olive & Basilico Panzani
- 250 gram mì Spaghetti Panzani
- 200 gram thịt xông khói
- 50g oliu đen tươi
- 2 quả cà chua
- Lá húng quế
- Hành tím
- Gia vị cơ bản: dầu ăn, muối, đường, tiêu
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt xông khói cắt miếng vừa ăn
- Cà chua, oliu, húng quế rửa sạch.
- Mỗi trái cà chua cắt thành 4
- Oliu cắt đôi, lá húng quế cắt nhỏ, hành tím băm nhuyễn
Bước 2: Bắt tay vào bếp
- Luộc mì theo hướng dẫn của Panzani
- Đổ dầu vào chảo nóng, phi thơm hành tím
- Cho cà chua và thịt xông khói vào xào sơ, sau đó cho ½ chai sốt cà chua Olive & Basilico nấu cho tới khi sôi. Thỉnh thoảng khuấy đều. Nêm nếm với gia vị cho vừa ăn.
- Bỏ mì Ý đã luộc vào chảo đảo đều cho thấm đều sốt
Bước 3: Thành quả và thưởng thức
Bày mì Ý ra đĩa, dùng oliu, lá húng quế trang trí để nhìn món ăn hấp dẫn hơn. Thưởng thức ngay món ăn vô cùng đơn giản mà vô cùng ngon miệng.
Panzani đã mang tới một hương vị mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn khi kết hợp 3 loại nguyên chính: cà chua, ô liu, húng quế để tạo nên một loại sốt “có 1 không 2”. Khi phối trộn nhiều loại nguyên liệu với nhau, chúng ta thường nghĩ sẽ làm mờ nhạt mùi vị của những nguyên liệu còn lại nhưng không, với Sốt cà chua Olive & Basilico là một loại “trải nghiệm hương vị” vô cùng hài hòa mang đến “một chút” vị chua ngọt sốt cà chua, “một chút” vị chua đắng cay nhẹ của ô liu, “một chút” hương thơm đặc trưng của lá húng quế. Tất cả đều được cảm nhận một cách rất riêng nhưng tựu chung lại, đó chính là hương vị nước sốt rất đặc biệt mang tên Sốt cà chua Olive & Basilico.
OLIVE & BASILICO TOMATO SAUCE
ABOUT THE PRODUCT
As the name Tomato Olive & Basilico Sauce suggests, this sauce is a harmonious combination of 3 flavors: the natural sweet and sour taste of ripe tomatoes, the mild sour and spicy taste of olives, and the passionate flavor of fresh basil. This delicate combination not only highlights the flavors of the ingredients but also helps reflect the sophistication and diversity of colors in the culinary picture of the Mediterranean region.
The sauce is considered the soul of the dish, enhancing the deliciousness and attractiveness of each time it is prepared. Each different type of sauce carries the characteristics of the region. From Asian to European dishes, sauces made from olive oil, all play a good role in awakening the flavors, making the dishes rich.
Usage Instructions
Used in pasta/noodles food processing
Put the sauce in a pot, heat, add sugar and salt if needed. You can add pre-fried ground pork/beef/chicken. Boil the pasta until just done, take them out and drain. Arrange the pasta on a plate and add the sauce.
Cooking experience
Awaken all senses with a simple and easy-to-make recipe from Panzani, which is PENNE WITH TOMATO OLIVE & BASILICO SAUCE. Let's work with Panzani!
INGREDIENTS
- 1 jar of Tomato Olive & Basilico Panzani Sauce Panzani
- ½ pack of Penne Panzani
- 1 onion
- 1 sausage
- 100 grams of cherry tomatoes
- Mozzarella cheese
- Basil leaves
- Seasonings: salt, sugar, pepper, cooking oil (or butter)
INSTRUCTIONS
Step 1: Prepare the ingredients
- Wash and dice onions
- Cut sausages
- Wash and halve cherry tomatoes
- Grated mozzarella cheese
- Wash basil leaves
Step 2: Start cooking
- Boil the pasta according to Panzani's instructions.
- Put cooking oil in a hot pan, add the onion and stir-fry first, add the sausage. Then add 1/2 jar of Tomato Olive & Basilico Sauce to boil, stir well for another 1 minute, add a little seaside broth so that the sauce is not too thick. Season to taste and taste
Step 3: Finish and enjoy
Put the pasta in a bowl, then pour the sauce over it, sprinkle some shredded mozzarella cheese and garnish with a few basil leaves and you have a delicious dish - PENNE WITH TOMATO OLIVE & BASILICO SAUCE. Enjoy it while it's still hot to fully enjoy the flavor of the dish.
Surely you are too familiar with pasta dishes with traditional tomato sauce, so today, Panzani will introduce to you a completely new flavor with SPAGHETTI WITH TOMATO SAUCE OLIVE & BASILICO.
INGREDIENTS
- 1 jar of Tomato Olive & Basilico Sauce Panzani
- 250 grams Spaghetti Panzani
- 200 grams Bacon
- 50 grams of Fresh Black Olives
- 2 Tomatoes
- Basil Leaves
- Shallots
- Seasonings: Cooking Oil, Salt, Sugar, Pepper
INSTRUCTIONS
Step 1: Prepare the ingredients
- Bacon cut into bite-sized pieces
- Wash tomatoes, olives, and basil.
- Cut each tomato into 4 pieces
- Bisect olives, chop basil leaves, mince shallots
Step 2: Start cooking
- Boil the pasta according to Panzani's instructions
- Pour oil into a hot pan, fry the shallots
- Add the tomatoes and bacon and sauté, then add 1/2 jar of Olive & Basilico tomato sauce and cook until boiling. Stir occasionally. Season with spices to taste.
- Put the boiled spaghetti in a pan and stir well to absorb the sauce
Step 3: Finish and enjoy
Place the pasta on a plate and use olive oil and basil leaves to garnish, making the dish look even more appetizing. Enjoy this simple yet delicious meal right away.
Panzani has introduced a unique and enticing flavor by combining three main ingredients: tomatoes, olives, and basil to create a unique sauce. When mixing various ingredients, it's often thought that the flavors might overshadow each other, but not with Tomato Olive & Basilico Sauce. This sauce offers a harmonious taste experience with a hint of the sweet and tangy tomato sauce, a touch of the slightly bitter and spicy olive flavor, and a hint of the distinctive aroma of basil leaves. Each flavor is distinct, yet together they create a very special sauce known as Tomato Olive & Basilico Sauce.