Nui cong nhỏ Coquillettes
Về sản phẩm
Nui cong nhỏ Coquillettes hay còn gọi là nui sò, được lấy cảm hứng từ chiếc vỏ sò tí hon. Coquillettes được làm từ bột lúa mì cứng, không chứa phụ gia hay chất bảo quản. Sự đơn giản trong thành phần không chỉ làm nổi bật hương vị tự nhiên của Coquillettes mà còn đảm bảo rằng Coquillettes phù hợp với nhiều chế độ ăn khác nhau, từ người thích ăn uống” thả ga” cho đến người ăn ăn chay, người theo đuổi lối sống ít chất béo. Với hình dạng đặc trưng, Coquillettes trở nên đặc biệt khi nấu cùng với các loại sốt và nguyên liệu đi kèm. Chúng thường được dùng làm nguyên liệu chính để chế biến các món ăn dặm cho bé trong giai đoạn bắt đầu tập ăn. Không những thế, Coquillettes còn được dùng để nấu các món súp cùng với thịt hoặc hải sản, nui sốt cà chua hoặc nui đút lò phô mai rất được ưa chuộng.
Hướng dẫn sử dụng
Vớt nui để ráo nước
- Bước 1: Đun sôi nước, thêm chút muối (tỷ lệ khuyến nghị: 1 lít nước cho mỗi 100g nui) để đảm bảo cho nui được chín đều.
- Bước 2: Cho nui vào đun trong 7-9 phút, khuấy đều để nui không bị dính và và cọng nui đạt độ cứng vừa ăn. Nếu muốn cọng nui mềm hơn có thể luộc trong khoảng 10 phút.
- Bước 3: Vớt nui ra rổ cho ráo nước, sử dụng thêm các loại rau củ quả yêu thích, đặc biệt nên dùng thêm các loại sốt cô đặc của Panzani để món ăn thêm đậm đà hương vị.
Trải nghiệm món ăn
Với hình dáng bắt mắt và nhỏ nhắn, nui Coquillettes sẽ phù hợp để nấu các món nui cho những gia đình có các “bạn nhỏ”. Các phụ huynh hãy thử công thức NUI COQUILLETTES TRỘN PHÔ MAI.
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ
- 100g nui cong nhỏ Coquillettes Panzani
- 3 miếng phô mai mềm cho trẻ em
- 1 lá rong biển nhỏ
CÁCH CHẾ BIẾN
- Luộc nui theo hướng dẫn của Panzani
- Bỏ nui vào tô, trộn đều nui phô mai bằng cách đảo đều tay nhằm làm tan phô mai nhuyễn với nui.
- Cắt vụn lá rong biển rắc lên nui sau khi đã trộn đều.
Tadaaaaa... Vậy là đã xong món nui Coquillettes trộn phô mai vừa dễ làm vừa ngon miệng cho các bé nhà mình.
Nếu bé con đã có món nui Coquillettes thơm mềm, phô mai beo béo và mằn mặn của rong biển thì Panzani cũng sẽ gợi ý ngay cho người lớn chúng ta món NUI COQUILLETTES SỐT KEM TRỨNG CARBONARA
NGUYÊN LIỆU CẦN CHUẨN BỊ
- ½ gói nui cọng nhỏ Coquillettes Panzani 500 g
- 1 chai sốt kem trứng Carbonara Panzani 370 g
- Ngò rí, hành tím, tỏi
- Gia vị: muối, đường, tiêu xay, dầu ăn
CÁCH CHẾ BIẾN
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Hành tím, tỏi bóc vỏ băm nhuyễn
Bước 2: Bắt tay vào bếp
- Luộc nui theo hướng dẫn của Panzani.
- Cho dầu ăn chảo nóng, phi thơm hành và tỏi băm
- Thêm khoảng ½ chai sốt trứng Carbonara, nấu với lửa nhỏ. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Khuấy sốt đều tay đến khi sôi.
- Cho nui đã luộc vào nước sốt, đảo đều và tắt bếp
Bước 3: Thành phẩm và thưởng thức
Trình bày ra dĩa rồi rắc thêm ngò rí, tiêu xay vào là có thể thưởng thức. Món ăn thơm lừng, vô cùng hấp dẫn. Vào dịp cuối tuần chiêu đãi cả nhà bằng món ăn này thì còn gì bằng!
Nui Coquillettes phù hợp cho cả các món ăn cho người lớn và trẻ em. Cọng nui nhỏ xinh và hình dáng cong cong mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho mọi độ tuổi. Nui Coquillettes dễ ăn, dễ nhai, kích thích sự tò mò và thích thú cho những bữa ăn hàng ngày của trẻ nhỏ. Đối với người lớn, nui Coquillettes là sự lựa chọn hoàn hảo để sáng tạo ra những món ăn phong phú và hấp dẫn. Hãy để nui Coquillettes mang đến cho bạn và gia đình một trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo, từ hương vị đến kết cấu, phù hợp với mọi bữa ăn và chế độ dinh dưỡng của bạn.
COQUILLETTES
ABOUT THE PRODUCT
Coquillettes, also known as oyster shell pasta, are inspired by tiny shells. Coquillettes are made from durum wheat, which contains no additives or preservatives. The simplicity of the ingredients not only highlights the natural flavors of Coquillettes but also ensures that Coquillettes are suitable for a variety of diets, from those who like to eat "freely" to vegetarians who pursue a low-fat lifestyle. With their characteristic shape, Coquillettes become special when cooked with sauces and accompanying ingredients. They are often used as the main ingredient for preparing weaning dishes for babies at the beginning of their learning period. Not only that, Coquillettes are also used to cook soups with meat or seafood, and tomato sauce or cheese oven pasta are very popular.
Usage Instructions
- Step 1: Boil water, and add a little salt (recommended ratio: 1 liter of water per 100 g of pasta) to ensure even cooking.
- Step 2: Add the pasta and boil for 7-9 minutes, stirring occasionally to achieve the desired al dente texture. If you prefer softer pasta, boil for 10 minutes.
- Step 3: Drain the pasta, add your favorite vegetables, and especially use Panzani's sauces for a more flavorful dish.
Cooking experience
With its eye-catching and small shape, Coquillette is suitable for cooking pasta dishes for families which have children. Parents should try the recipe for COQUILLETTES MIXED CHEESE.
INGREDIENTS
- 100g Coquillettes Panzani
- 3 pieces of soft cheese for children
- 1 small sheet of seaweed
INSTRUCTIONS
- Boil the pasta according to Panzani's instructions.
- Put the pasta in a bowl, mix the cheese and the pasta by stirring well to melt the cheese. The cheese absorbs evenly into each piece of Coquillettes.
- Cut the seaweed pieces and sprinkle them on the mixture after mixing well.
Tadaaaaa... So that's it, Coquillettes with cheese is both easy to make and delicious for your children.
If your child already has soft and fragrant Coquillettes, fatty cheese and salty seaweed, Panzani will also immediately suggest to adults COQUILLETTES WITH EGG CREAM CARBONARA SAUCE.
INGREDIENTS
- ½ pack of Coquillettes Panzani 500 g (serves 2-3)
- 1 jar of Carbonara Panzani 370 g
- Coriander, shallots, garlic
- Seasonings: salt, sugar, ground pepper, cooking oil
INSTRUCTIONS
Step 1: Prepare ingredients
Peel and mince shallots and garlic
Step 2: Start cooking
- Boil the pasta according to Panzani's instructions.
- Heat the cooking oil in a pan, fry the onion and minced garlic.
- Add 1/2 jar of Carbonara sauce, and cook over low heat. Season again to taste. Stir the sauce well until boiling.
- Add the boiled pasta to the sauce, stir well and turn off the heat.
Step 3: Finish and enjoy
Arrange on a plate and sprinkle with cilantro and ground pepper to enjoy. The dish is fragrant and extremely attractive. There is nothing better than treating the whole family to this dish on the weekend!
Coquillettes is suitable for both adults and children. The small, cute noodles and curved shape bring an interesting and attractive experience for all ages. Coquillettes pasta is easy to eat, and easy to chew, stimulating curiosity and interest in children's daily meals. For adults, Coquillettes pasta is the perfect choice to create rich and attractive dishes. Let Coquillettes pasta bring you and your family a perfect culinary experience, from flavor to texture, suitable for all your meals and diets.