Mì Ý ăn liền Pasta-Go

Về sản phẩm

Trong quá trình nghiên cứu, Panzani luôn tham vọng và có khát khao mãnh liệt trong việc tạo ra một sản phẩm hoàn toàn vượt trội nhằm đáp ứng được những kì vọng ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm đó không chỉ đáp ứng được nhu cầu ngon miệng, tiện lợi mà còn mở ra một xu hướng tiêu dùng các sản phẩm ăn liền nhưng vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Panzani đã dành hơn 4 năm nghiên cứu, thử nghiệm và điều chỉnh không ngừng để từ đó cho ra đời dòng sản phẩm vừa tiện lợi vừa ngon lành và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm này sẽ đáp ứng trọn vẹn tất cả mọi mong muốn của người tiêu dùng. Bằng kinh nghiệm, nỗ lực và quyết tâm cao nhất, sản phẩm Pasta-Go đã thành công ra đời - đây là một sự hòa quyện giữa văn hóa ẩm thực Á-Âu cùng sự cải tiến của Mì Ý kết hợp với mì ăn liền.

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: 𝐏𝐚𝐬𝐭𝐚-𝐆𝐨 là mì Ý trộn khô, hãy làm theo hướng dẫn để có được đĩa mì thơm ngon đúng Ý nhé.

Pasta-Go khác biệt như thế nào?

Được làm từ bột semolina với công nghệ cải tiến vượt bậc giúp vắt mì ý có thể chế biến nhanh chỉ trong 5 phút

  • Nguyên liệu cao cấp từ bột lúa mì cứng thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu - cái ra đời và là cái nôi cung cấp các sản phẩm mì Ý truyền thống với chất lượng cao nhất thế giới.
  • Giữ trọn vẹn vị mì Ý truyền thống nhưng chỉ mất 5 phút để chế biến

Được sản xuất bằng công nghệ không chiên

  • Công nghệ không chiên sẽ không gây dầu mỡ cho vắt mì, đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho người tiêu dùng

Có chứa canxi- sắt - potassium

  • Canxi và sắt giúp tăng cường sức khỏe cho xương, răng, ngăn ngừa loãng xương và hỗ trợ chức năng miễn dịch.
  • Potassium giúp duy trì lưu thông khí huyết, tốt cho sức khỏe tim mạch. Nếu cơ thể duy trì lượng Potassium ở mức cao sẽ là một yếu tố bảo vệ chống lại đột quỵ.

CÙNG VỚI 3 - KHÔNG

  • Không Cholesterol xấu
  • Khống chất béo chuyển hóa và ít chất béo xấu
  • Không bột ngọt

Trải nghiệm hương vị

Pasta-Go đang có hai hương vị để lựa chọn, đó là cà chua hương vị bò bằm và cà ri cay.

Pasta-Go cà chua hương vị bò bằm ra đời dựa trên nguồn gốc ẩm thực đặc sắc của nước Ý. Sợi mì được làm từ bột lúa mì cứng Semolina có độ dai mềm đặc trưng của sợi mì Ý truyền thống, hòa quyện cùng nước sốt cà chua tươi đặc sánh, thơm ngon đưa người thưởng thức trải nghiệm văn hóa ẩm thực Ý chỉ sau 5 phút chế biến.

Bên cạnh đó, Panzani cũng đã bắt nhịp xu hướng sử dụng các món ăn đậm vị, chút cay cay của giới trẻ khắp châu Á bằng Pasta-Go vị Cà ri cay. Sự kết hợp của sợi mì thơm dai cùng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn, làm nên vị cà ri cay đặc trưng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mong đợi của giới trẻ– những người luôn tìm kiếm “gu” ẩm thực mới mẻ và thú vị.

Pasta-Go_Mì Ý ăn liền không chiên đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hội đủ 3 tiêu chuẩn khắt khe: dai - ngon - an toàn cho sức khỏe, Pasta-Go tự tin mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng bởi chỉ mất 5 phút để cho ra 1 đĩa mì thơm ngon, đặc biệt là vẫn giữ trọn hương vị mì Ý truyền thống. Pasta-Go là sự kết hợp giữa ẩm thực châu Âu và sự tiện lợi trong văn hóa thưởng thức mì ăn liền của châu Á. Pasta-Go sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi cung đường cho những chuyến đi, những lúc tăng ca hay đơn giản là những khoảnh khắc “thèm ăn” bất ngờ.